Hệ thống Pacific Airlines chính thức thay đổi từ Jetstar

Từ ngày 29/7/2020, Hãng hàng không Pacific Airlines (tiền thân là Jetstar Pacific Airlines) sẽ chính thức chuyển đổi sang hệ thống đặt giữ chỗ Passenger Service System (PSS) của Sabre (Mỹ) khi triển khai lịch bay thường lệ. Đồng thời Hãng cũng chuyển đổi website mới tại địa chỉ www.pacificairlines.com ( từ ngày 31/7/2020) để thay thế cho trang www.Jetstar.com theo thoả thuận ngừng hợp đồng nhượng quyền thương hiệu và sử dụng hệ thống với Jetstar Group.


Đây là một trong những thay đổi đầu tiên trong quá trình chuyển đổi của Pacific Airlines, thúc đẩy tiềm năng phát triển chiến lược thương hiệu kép Vietnam Airlines và Pacific Airlines, giúp Hãng đồng hành cùng Vietnam Airlines Group trong quá trình phát triển tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Hệ thống đặt giữ chỗ PSS đã được Vietnam Airlines sử dụng hơn một thập kỷ qua. Việc Pacific Airlines chuyển đổi sang hệ thống này sẽ giúp cả hai hãng hưởng lợi từ một nền tảng công nghệ tích hợp duy nhất, giúp cải thiện hiệu quả vận hành đồng thời mang lại sự thuận tiện cho hành khách.
Theo đó, từ ngày 29/7, Hành khách khi truy cập vào website www.pacificairlines.com.vn để đặt chỗ, mua vé hay làm thủ tục trực tuyến sẽ được chuyển hướng đến website www.vietnamairlines.com để xem thông tin chi tiết và thực hiện các bước tiếp theo, các chuyến bay Pacific Airlines khai thác sẽ mang số hiệu VN 6xxx.

Trên các chuyến bay do Pacific Airlines khai thác, việc làm thủ tục check-in được thực hiện tại quầy của Pacific Airlines như thường lệ cùng các tiêu chuẩn về dịch vụ, hành lý đều thuộc quy định của Hãng. Trong giai đoạn chuyển đổi, Pacific Airlines cũng sẽ bố trí nhân sự để hỗ trợ hướng dẫn hành khách làm thủ tục tại sân bay.

Theo Pacific Airlines