Vé máy bay vietnam Airlines quận Tân Bình

Đặt vé máy bay tại Sài Gòn gọi đến tổng đài vé máy bay quận Tân Bình theo số 08 38 909 936, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất nằm trên đường Trường Sơn quận Tân Bình do đó bạn có thể dễ dàng tìm được phòng vé máy bay Vietnam Airlines quận Tân Bình hay nhiều phòng vé giá rẻ khác của hãng Jetstar, Vietjet Air , Air Asia , Tiger Air, Eva Air ....

Trong số các hãng hàng không trong nước như Vietstar Airlines, Jetstar, Vietjet Air, Vietnam Airlines thì hãng hàng không quốc gia Việt Nam Vietnam Airlines là hãng được nhiều người biết đến bởi thương hiệu quốc gia và chất lượng dịch vụ đang đứng đầu trong số các hãng. Thường xuyên tổ chức bán vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines cũng không thua kém gì các hãng giá rẻ khác.

Vé máy bay vietnam Airlines quận Tân Bình
Vietnam Airline có trụ sở chính đặt tại hai sân bay lớn của Việt Nam là cảng hàng không quốc tế Nội Bài (Hà Nội) và cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất ( Tp.HCM), là hãng hàng không đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á gia nhập liên minh SkyTeam năm 2010 và được đánh giá 4 sao theo tiêu chuẩn Skytrax. 

Skytrax là một hãng tư vấn đóng trụ sở ở Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, tổ chức này tiến hành nghiên cứu các hãng hàng không thương mại, hãng cũng tiến hành khảo sát các hãng hàng không quốc tế đế tìm ra các phi hànhh đoàn, sân bay, hãng hàng không, phòng chờ hãng hàng không, dịch vụ vui chơi giải trí trong chuyến bay, suất ăn trên máy bay, và các yếu tố khác nhau của đi lại bằng đường hàng không để đưa ra tiêu chuẩn đánh giá xếp hạng một hãng bay nào đó.

Bạn đang muốn gọi đặt vé máy bay Vietnam Airlines hãy gọi ngay đến phòng vé máy bay quận Tân Bình hoặc đại lý vé máy bay Vietnam Airlines quận Tân Phú ở địa chỉ 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM là một trong các đại diện xuất vé máy bay trực tiếp từ hãng Vietnam Airlines quanh khu vực Sân bay Tân Sơn Nhất.

Quy định chung hãng Vietnam Airlines
1. Hạng phổ thông:
- Hành lý xách tay: 7kg kích thước ba chiều tương ứng 56 x 36 x 23 cm (22 x 14 x 9 inches)
- Hành lý ký gửi: 20kg 
2. Hạng thương gia:
- Hành lý xách tay: được 02 kiện 7kg
- Hành lý ký gửi: 20kg 

Đối với hành lý xách tay vượt quá số lượng, trọng lượng, kích thước theo quy định nêu trên, Vietnam Airlines từ chối vận chuyển hành lý đó như hành lý xách tay, và yêu cầu hành khách làm thủ tục ký gửi hành lý.

Những vật dụng xách tay khác được mang lên máy bay
Mỗi hành khách có thể được mang lên máy bay các vật dụng dưới đây để sử dụng cho mục đích riêng hoặc sử dụng trên máy bay với điều kiện vật dụng này phải được hành khách tự thu xếp bảo quản:
- Một túi xách tay, một ví của phụ nữ hay cặp sách, những vật dụng này không được ở dạng đóng gói thành kiện nếu không sẽ được tính như một kiện hành lý.
- Một áo khoác, chăn hoặc khăn quàng.
- Một ô che hoặc một ba toong (trừ loại có gậy, hoặc cán ô có đầu nhọn bịt kim loại).
- Một máy tính xách tay, một camera loại nhỏ hoặc một ống nhòm.
- Một số lượng sách vừa phải và dụng cụ đọc.
- Đồ ăn của trẻ em để dùng trên máy bay.
- Nôi trẻ em.
- Xe đẩy tay gấp lại được.
- Một đôi nạng gỗ, các đồ chân, tay giả.

Các vật dụng bị hạn chế vận chuyển
Những vật dụng sở hữu của hành khách có thể được coi như vũ khí hoặc những vật dụng nguy hiểm bao gồm:
- Tất cả các loại dao, gồm cả các loại dùng để săn bắt và các loại dao khác.
- Gươm, kiếm các loại.
- Dùi cui, gậy tày hoặc những vật tương tự.
- Bất kỳ một dụng cụ hoặc vật dụng mà thông thường không được coi là vật dụng nguy hiểm nhưng có thể sẽ trở thành nguy hiểm tuỳ theo mục đích sử dụng như kẹp đá, dao cạo, kéo các loại, búa kìm...
Các vật dụng nói trên chỉ được phép vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi.

Súng và đạn của những hành khách có giấy phép sử dụng phải được vận chuyển theo hành lý ký gửi, kể cả những quan chức hoặc nhân viên nhà nước được giao những nhiệm vụ quan trọng như áp giải tội phạm, bảo vệ lãnh tụ... Những người này phải xuất trình súng và đạn trước khi lên máy bay để đảm bảo qui định về an toàn trong vận chuyển hàng không.

Bạn cần lưu ý những quy định trên khi đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines để đảm bảo có chuyến bay an toàn và vui vẻ. Mọi thông tin chi tiết ban vui lòng liên hệ đại lý ùy quyền bán vé máy bay Vietnam Airlines quận Tân Bình hoặc phòng vé máy bay quận Tân Phú để được tư vấn và đặt vé.

* Hotline vé máy bay Vietnam Airlines : 0915 699 901 - 0915 699 971

Tag: ve may bay vietnam airlines quan tan binh, phong ve may bay vietnam airlines quan tan phu, quy dinh hanh ly hang vietnam airlines, tong dai dat ve vietnam airlines, gioi thieu hang vietnam airlines

Liên hệ đặt vé càng sớm giá vé máy bay càng tốt !