Vé máy bay hãng Malindo Air đi kuala lumpur giá rẻ

Bay đến Kuala Lumpur dễ dàng cùng hãng hàng không Malindo Air, một lựa chọn mới cho hành khách đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur với giá rẻ, đặt vé máy bay Malindo Air đi Kuala Lumpur ngay qua số 0907 820 888-0908 220 888 có ngay vé máy bay giá rẻ chỉ từ 45 USD và ít nhất 30kg hành lý ký gửi.

Malindo Air là hãng hàng không có trụ sở tại Malaysia, được thành lập vào năm 2013 là hãng hàng không đầu tiên liên doanh từ hai quốc gia trong khu vực Đông Nam Á giữa National Aerospace Industries và National Defence (NADI) của Malaysia và Lion Air của Indonesia. Sau 2 năm hoạt động và mở rộng thị trường thì cuối năm 2015 hãng Manlindo chính thức có mặt tại thị trường hàng không Việt Nam khai thác các chuyến bay từ sân bay Tân Sơn Nhất ( tại Tp.HCM) đi Kuala Lumpur.

Chuyên khai thác và cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Kuala Lumpur, hãng Malindo hứa hẹn sẽ là một đối thủ cạnh tranh nặng ký với Air Asia và Vietnam Airlines chặng bay đi Malaysia. Từ đầu năm 2016 khách hàng đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur có thêm một lựa chọn giá rẻ từ hãng Malindo Air, đặc biệt là khi đặt vé máy bay hãng Malindo Air đi Kuala Lumpur hành khách sẽ được miễn phí thêm ít nhất 20kg đến 30kg hành lý ký gửi.

Quy định dịch vụ đi kèm khi khách hàng mua vé máy bay Malindo Air
- Hành ký xách tay: 7kg
- Hành lý ký gửi hạng phổ thông: 30kg
- Hành lý ký gửi hạng thương gia: 40kg
- Hành khách đi hãng Malindo còn được một bữa ăn miễn phí.
- Malindo Air tính phí như người lớn với trẻ em trên 2 tuổi và thu phí 12USD/1 em bé/1 chiều với chặng Tp.HCM – Kuala Lumpur.

Thông tin các chuyến bay Malindo Air đang khai thác:
+ Chặng hành trình bay từ Sài Gòn đi Kuala Lumpur được khai thác mỗi ngày lúc 13h55 chuyến OD562 tại sân bay Tân Sơn Nhất.
+ Chặng hành trình bay từ Kuala Lumpur (KLIA2) về Sài Gòn khai thác mỗi ngày lúc 12h05 chuyến OD561.

Là đại diện xuất vé máy bay Malindo Air tại Sài Gòn, phòng vé máy bay quận Tân Phú Việt Mỹ sẽ giúp bạn kết nối các chuyến bay giá rẻ từ Malindo hàng ngày. Ngoài hãng Malindo Air ra bạn có thể lựa chọn đặt vé máy bay Vietnam Airlines, vé máy bay Air Asia đi Kuala Lumpur.

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ nơi bạn có thể tìm mua dễ dàng tấm vé máy bay giá rẻ từ một hãng bất kỳ bạn lựa chọn.

Tag: Malindo Air, vé máy bay Malindo, quy định hành lý hãng Malindo Air, các chuyến bay trong ngày của Malindo, đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur hãng Malindo