Jet Airways khuyến mãi đi Ấn Độ

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ đi Ấn Độ

Bạn đang cần mua vé máy bay đi Ấn Độ hoặc đến các nước Châu Âu Pháp, Anh, Hà Lan ... thì ngay lúc này bạn đừng để bỏ qua chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ Jet Airways, hiện tại hãng hàng không Ấn Độ Jet Airways mở bán vé máy bay giá rẻ đi Ấn Độ chỉ từ 222 USD, giá rẻ bất ngờ cho một lượt bay từ thành phố Hồ Chí Minh hoặc từ Hà Nội đến Ấn Độ.


Vậy đặt vé máy bay đi Ấn Độ như thế nào và cần thủ tục gì ?
Nếu đã có kế hoạch đi Ấn Độ hoặc đến các nước Châu Âu thì Việt Mỹ chắc chắn là bạn đã chuẩn bị Visa Nhập Cảnh đến nơi mình muốn đi rồi, việc còn lại là đặt vé máy bay khuyến mãi nữa thôi, bạn chỉ cần liên hệ với phòng vé máy bay quận Tân Phú thuộc Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ, việc tra vé báo giá rẻ để Việt Mỹ lo.

Liên hệ mua vé quốc tế tại Việt Mỹ bằng các hình thức:
  • Gọi trực tiếp Tồng đài: 0915 699 901 - 0915 699 971
  • Đặt hỏi vé quá Zalo, Viber: 0908 220 888
  • Đặt vé trực tiếp tại website ngay khung HỖ TRỢ góc phải màn hình.
Lưu ý: Việt Mỹ hỗ trợ giao vé máy bay miễn phí khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ đi Ấn Độ Jet Airways:
Các bạn lưu ý là chương trình vé máy bay khuyến mãi Jet Airways trên có điêu kiện áp dụng giới hạn về thời gian xuất vé và khởi hành. Hành lý ký gửi 30kg và sẽ được chuyển thẳng từ điểm đầu đến điểm cuối ( kể cả trên chuyến bay của Vietnam Airlines).
  • Hiệu lực xuát vé các hành rình bay đi Ấn Độ: đến 20/03/2018
  • Hiệu lực xuát vé các hành rình bay đi Ấn Độ: đến 20/03/2018
  • Thời gian áp dụng các chuyến bay từ nay đến 31/03/2018
Mọi thông tin chi tiết cần giả đáp bạn vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán vé quốc tế đại lý vé máy bay quận Tân Phú Việt Mỹ để được tư vấn. Việt Mỹ phòng vé cấp 1 các hãng hàng không trong nước và nhiều hãng quốc tế Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar, Jet Airways, Korean Air, Air Asi, CHina Airlines, Singapore Airlines, ANA, Eva Air, Scoot...

Bạn đang xem: Jet Airways khuyen mai di an do chau au