Tiger Flash vé máy bay giá rẻ từ Singapore

Từ Việt Nam đặt vé máy bay đi Singapore và ngược lại có nhiều hãng hàng không cho hành khách lựa chọn, trong số các hãng khai thác hành trình bay Singapore như Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstsar thì hãng Tiger Air luôn là hãng nổi bật với chương trình vé máy bay giá rẻ từ Singapore.
Khuyến Mãi Tiger Flash vé máy bay giá rẻ từ Singapore là một chương trình được hãng Tiger Air mở bán hàng tuần vào thứ 5, mỗi tuần sẽ có một chương trình khác nhau và bạn luôn mua được vé máy bay Tiger Air giá rẻ nhất.
Như thường lệ hàng tuần, công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ giới thiệu giá vé máy bay đi Singapore và từ Signapore về Việt Nam chỉ từ 48 USD.

Hành trình TP.HCM đi Singapore và ngược lại giá vé từ 48 USD/vé
- Khởi hành: 01/08/2017 đến 16/11/2017
Hành trình Hà Nội đi Singapore và ngược lại giá vé từ 78 USD/vé
- Khởi hành: 03/08/2017 đến 16/11/2017

Tiger Flash - nhiều hành trình bay giá rẻ khác từ Singapore như sau:
Quý khách cần lưu ý là giá vé trên chưa bao gồm phí xuất vé nhé. Đặt vé máy bay tại công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ, tại đại lý bán vé máy bay Tiger Air Việt Mỹ quý khách sẽ được hỗ trợ hướng dẫn ghi tờ khai hải quan, giao vé máy bay miễn phí đến tận nhà.

- Giá vé chỉ áp dụng cho các chuyến bay Tigerair đã chọn từ 9h ngày 29/06/2017 đến 08 giờ 59 ngày 30/06/2017
- Giá vé được chỉ định là một chiều, khởi hành từ Singapore
- Ghế có giới hạn và có thể không có trên tất cả các chuyến bay hoặc tất cả các ngày
- Các đặt phòng không được hoàn lại, không thể chuyển nhượng và không thay đổi, ngoại trừ được quy định trong Điều kiện vận chuyển