Jetstar chào đón đường bay thẳng đến Sydney và Melbourne

Hãng Jetstar Pacific chào đón đường bay thẳng từ Sài Gòn (TPHCM) – Sydney, Melbourne bằng hoạt động diễu hành bởi hàng loạt những chú Kangaroo khắp phố Sài Gòn.

Vào những ngày vừa qua, hình ảnh phái đoàn 10 bạn Kangaroo nổi bật tự tay cầm lái chiếc xe tay ga đã là một điểm nhấn nổi bật trên khắp các tuyến đường tại TPHCM.

Được biết, đây là một hoạt động do Jetstar Pacific tổ chức nhằm chào đón đường bay thẳng từ TP Hồ Chí Minh đến Sydney và Melbourne sẽ được khai thác bởi hãng hàng không Jetstar Airways.
Với ngày khai trương dự định vào 10/05/2017, cả 2 đường bay đều sẽ được khai thác bởi loại máy bay Boeing 787 – Dreamliner với tần suất dày đặc như sau:
1/ TPHCM – SYDNEY: 4 chuyến/tuần vào thứ Hai, Tư, Sáu, Bảy.
2/ TPHCM – MELBOURNE: 3 chuyến/tuần vào thứ Hai, Tư, Bảy.
Đồng hành cùng sự kiện này sẽ mở màn cho những chương trình khuyến mãi vé máy bay Jetstar giá rẻ hấp dẫn trong thời gian tới.
Hành khách từ tháng 05/2017 lại có thêm một sự lựa chọn hãng bay đến Sydney, Melbourne (Úc) với hãng giá rẻ Jetstar, ngay tại thời điểm này hãng đã bắt đầu mở bán vé máy bay đi Sydney, Melbourne, hành khách đã có thể liên hệ ngay phòng vé máy bay Việt Mỹ để đặt vé tại TPHCM, đại lý ủy quyền hãng Jetstar.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tổng đài: 0915 699 901 – 0915 699 971
Đại lý vé máy bay Jetstar Việt Mỹ quận Tân Phú GIAO VÉ MÁY BAY TẬN NHÀ MIỄN PHÍ tại TPHCM.