Vé máy bay đi Châu Âu giá rẻ - đi Mỹ giá rẻ

Nói đến hãng Etihad Airways có thể còn hơi xa lạ với những người chưa từng đặt vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Châu Âu hay vé máy bay đi Trung đông. Ethiad là hãng hàng không quốc gia và là hãng hàng không hàng đầu của Liên minh các Tiểu vương quốc Ả rập (United Arab Emirates) tự hào về các dịch vụ sang trọng của mình,  Etihad Airways một trong mười một hãng hàng không có các chuyến bay đến sáu lục địa có người ở trên địa cầu, mặc dù hãng không phải là thành viên của bất kỳ liên minh hàng không nào, hãng có các thỏa thuận hợp tác với một số lượng lớn các hãng hàng không khác, bao gồm các hãng hàng không hàng đầu như KLM, TAP Portugal, và Hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ (Turkish Airlines) cũng như các hãng hàng không nhỏ hơn như Niki và Flybe.

Vé máy bay đi Châu Âu giá rẻ - đi Mỹ giá rẻ
Nói về giá vé máy bay đi Mỹ, Trung Đông hay Châu Âu của hãng thì cũng không đắt lắm với trang thiết bị nội thất sang trọng và hiện đại được hãng đầu tư. Hãy một lần thử trãi nghiệm đăng cấp sang trọng của Etihad Airways nào, đặt vé máy bay tại đại lý vé máy bay Việt Mỹ sẽ có giá tốt nhất, ngay thời điểm hiện tại bạn có thể tham khảo giá vé máy bay hãng Etihad Airways khá là rẻ mà hãng đang mở bán phục vụ nhu cầu bay quốc tế cuối năm. Etihad Airways thông báo giá khuyến mãi mới, giảm đến 40% trên mức giá vé máy  bay khứ hồi thông thường trên hạng phổ thông & thương gia, từ Tp Hồ Chí Minh đến Trung đông /Châu Âu và một số điểm ở Mỹ.

Một số hành trình bay quốc tế mà phòng vé máy bay quận Tân Phú Việt Mỹ thấy khá là rẻ và hợp lý trong đợt mở bán vé máy bay giá rẻ từ hãng như giá vé máy bay đi New York khứ hồi 596$, giá vé máy bay đi Dubai khứ hồi 515$, vé máy bay đi Anh 446$, vé máy bay đi Pháp 416$ … Tuy giá vé máy bay trên chưa bao gồm thuế phí nhưng là giá vé 2 chiều và đã bao gồm 2 kiện hành lý ký gửi 30kg, So với các hãng bay khác thì với trang thiết bị hiện đại sang trọng và phong cách phục vụ như quý tộc trên các chuyến bay của Etihad thì cũng đáng đồng tiền.


Hãy liên hệ với Việt Mỹ để biết thêm thông tin chi tiết và giá vé nhiều hành trình bay khác, là đại lý xuất vé trực tiếp từ các hãng quốc tế và trong nước, Việt Mỹ đảm bảo giá vé bạn được tư vấn sẽ là giá vé tốt nhất.

Liên hệ đặt vé máy bay quốc tế theo các đường dây nóng sau:
* Tổng đài: 08.38 909 936
* Hotline: 0907 820 888 - 0908 220 888