Vé máy bay đi Macau hãng Jetstar Pacific

Từ khi hãng hàng không Jetstar Pacific mở đường bay mới từ Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng đi Macau ngày 28/3 thì hãng vẫn duy trì 02 chuyến bay một tuần (thứ 3, thứ 7) với đường bay thẳng từ Việt Nam đến Macau (Trung Quốc). So với các hãng hàng không quốc tế khác thì hãng Jetstar Pacific là một trong các hãng giá rẻ khai thác hành trình bay đến Macau với mức giá vé máy bay đi Macau trung bình chỉ từ 1,015,000 đồng/vé (chưa thuế phí), đây là mức giá khá rẻ và hợp lý cho khách hàng lựa chọn mua vé máy bay đi Macau du lịch, công tác...

Để lựa chọn đặt vé máy bay đi Macau hãng Jetstar giá rẻ thì bạn chỉ có thể chọn một trong hai ngày trong tuần là thứ 3 hoặc thứ 7 trong tuần để thực hiện chuyến bay. Và tùy theo thời điểm bạn đặt vé sẽ có các mức giá vé máy bay đi Macau khác nhau, giá vé máy bay đi Macau hãng Jetstar Pacific bạn có thể thễ dàng đăng ký được là ở mức 1,595,000 đồng (chưa thuế).

Vé máy bay đi Macau hãng Jetstar Pacific
Mua vé máy bay đi Macau đơn giản nhất khi liên hệ với phòng vé máy bay Việt Mỹ, với đội ngũ nhân nhiên nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ tư vấn cho bạn một hành trình bay đẹp nhất đến Macau của tất cà các hãng khai thác chặng bay này, đảm bảo bạn sẽ hài lòng mà không phải tốn nhiều thời gian và chi phí. 

* Hotline 24/7: 0907 820 888 - 0908 220 888

Tham khảo giá và đặt vé máy bay giá rẻ tất cả các hành trình bay trong nước và quốc tế hãy liên hệ với Việt Mỹ để biết thông tin chính xác và nhanh nhất.

VIỆT MỸ - KẾT NỐI MỌI ĐƯỜNG BAY GIÁ RẺ !