Săn vé máy bay Air Asia giá rẻ du lịch cuối năm

Đặt vé máy bay Air Asia giá rẻ đi du lịch cuối năm ! khoản thời gian cuối năm từ tháng 10 trở đi là khoản thời gian chúng ta thường náo nức bởi khí trời dịu mát không còn oi bức như những ngày hè và chuẩn bị cho hàng loạt sự kiện lễ tết cuối năm, để có một chuyến du lịch sảng khoái với chi phí tiết kiệm không phải dễ trong những thời gian cao điểm của mùa lễ tết. Chính vì lẽ đó nên việc mua được một tấm vé máy bay giá rẻ đi du lịch nước ngoài còn khó hơn. Thật đặc biệt là ngay trong thời gian này từ 8/6 đến 21/6/2015 hãng hàng không quốc tế giá rẻ Air Asia lại tung ra chương trình khuyến mại vé máy bay du lịch giá rẻ cuối năm cho các hành trình bay quốc tế đến Malaysia, Thái Lan, Châu Á và Úc...

Chúng ta có thể mua được một tấm vé máy bay Air Asia chỉ từ 13 USD cho một hành trình bay trong giai đoạn những tháng cuối năm từ 1/10 đến 14/02/2016, thật là hấp dẫn nếu chúng ta có kế hoạch mua vé máy bay đi du lịch Kuala Lumpur, Bangkok, Johor Bahru, Penang, Melbourne, Seoul, Gold Coast, Taipei, Tokyo ...trong giai đoạn lễ tết cuối năm nay mà lại với chi phí vé máy bay rẻ nhất.

Vậy làm sao để liên hệ hãng Air Asia để đặt vé máy bay giá rẻ này ? 
Rất đơn giản bạn chỉ cần liên hệ với đại lý Air Asia có hệ thống bán vé máy bay Air Asia trên toàn quốc là có thể mua được vé giá rẻ này. Bạn có thể liên hệ đặt vé Air Asia trực tiếp tại:
* Tổng đài: 0908 220 888 - 0907 820 888

Hành trình bay khuyến mại cao điểm cuối năm 2016 của hãng Air Asia như sau:
Hành trình bay thẳng từ Việt Nam:
Vé máy bay Sài Gòn đến Kuala lumpur, Johor Bahru, Bangkok : 13 USD
Vé máy bay Hà Nội đến Kuala lumpur, Johor Bahru, Bangkok : 13 USD
Vé máy bay Đà Nẵng đến Kuala lumpur, Johor Bahru, Bangkok : 13 USD
Hành trình có nối chuyến ở thủ đô Kuala Lumpur (Malaysia) bay từ Việt Nam:
Vé máy bay Sài Gòn đến Penang, Melboume, Gold Coast, Seoul, Taipei, Tokyo: 64 USD
Vé máy bay Hà Nội đến Penang, Melboume, Gold Coast, Seoul, Taipei, Tokyo: 64 USD
Vé máy bay Đà Nẵng đến Penang, Melboume, Gold Coast, Seoul, Taipei, Tokyo: 64 USD

Lưu ý: giá vé máy bay trên chưa bao gồm các khoản phụ phí sân bay khác, số lượng đặt chỗ có hạn nên bạn phải nhanh chóng đặt trước. Mọi thông tin chi tiết khác khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại phòng vé máy bay VIệt Mỹ qua hotline: 0915 699 971 - 0908 119 099 - 0915 699 901

Hàng tuần phòng vé Việt Mỹ đều cập nhật các chương trình khuyến mại vé máy bay Air Asia giá rẻ đến quý khách hàng, tùy theo từng điểm đến có quãng đường bay xa hay gần sẽ có các mức giá khuyến mại khác nhau, hãy liên hệ với Việt Mỹ để có chuyến bay tiết kiệm nhất.